LG G3 Stylus, LG L Fino, LG L60 ra mắt tại VN, giá 6,49 / 3,99 / 2,29 triệu đồng
Buổi chiều ngày hôm nay LG đã ra mắt cùng lúc 3 chiếc điện thoại mới tại thị trường Việt Nam đó là LG G3 Stylus, L Fino và L60 thuộc hàng trung cấp và phổ thông (L60). G3 Stylus 5.5" là phiên bản rút gọn của G3 về mặt cấu hình nhưng lại có thêm bút cảm ứng, giá 6,49 triệu đồng. L Fino có màn hình 4.5" giá 3,99 triệu và sau cùng là L60 rẻ nhất có giá chỉ 2,29 triệu đồng.

LG G3 Stylus.
LG G3 Stylus được trang bị bút cảm ứng Rubberdium cho phép chúng ta có thể vẽ hoặc viết trực tiếp lên màn hình của máy, hoặc dùng nó chạm 2 lần lên màn hình để mở khóa thông qua tính năng Knock On. G3 Stylus có màn hình 5.5", camera 13 MP có chức năng ra lệnh chụp ảnh selfie thông minh bằng cử chỉ và tính năng đèn Flash ảo cho camera trước, giúp tăng độ sắc nét và đủ sáng trong những bối cảnh tối. Ngoài ra G3 Stylus còn có nhiều tính năng tương tự như G3 ví dụ như Guest Mode, Knock Code và bàn phím thông minh Smart Keyboard, cho phép điều chỉnh kích thước bàn phím để phù hợp với mỗi người. Máy có 2 SIM.

LG L Fino.
LG F Fino là máy có cấu hình thấp G3 Stylus, mặt sau cũng được trang bị cụm phím điều khiển tương tự như G3. Máy có màn hình 4.5", camera 8 MP, chụp hình selfie tự động bằng cử chỉ, đèn Flash ảo, bàn phím Smart Keyboard và có luôn tính năng Knock Code.

LG L60.

Sau cùng, LG L60 là thành viên mới nhất thuộc dòng phổ thông L Series III của LG, máy cũng được trang bị tính năng Knock On để mở khóa nhanh, 2 SIM và có giá rẻ nhất là 2,29 triệu đồng